Lợi Ích Khi Sống Tại Ecohome 3 Cổ Nhuế Của Cư Dân Là Gì ?

Lợi ích khi sống tại Ecohome 3 của cư dân luôn được chủ đầu tư quan tâm, sự quan tâm tới cư dân như thế nào, được thể hiện qua đâu, đời sống của cư dân tại chung cư Ecohome 3 sẽ như thế nào khi sống tại đây, mời bạn cùng xem những hình ảnh sau.

Lợi Ích Khi Sống Tại Ecohome 3 Cổ Nhuế Của Cư Dân Là Gì ?

Nằm ngay tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm, Ecohome 3 được thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội từ vị trí cho tới thiết kế căn hộ. Nơi đây hứa hẹn mang tới cho cư dân cuộc sống an toàn, tiện nghi, đồng thời tạo ra một cộng đồng dân cư hạnh phúc, phát triển bền vững. 

vị trí của Ecohome 3 là ưu điểm vượt trội.

Từ các chọn vị trí thuận tiện giao thông để đi tới trường học, bệnh viện, sân ga, siêu thị cũng đủ cho ta thấy được sự tinh tế của chủ đầu tư quan tâm tới đời sống của cư dân trong chung cư của họ. Đó là điều chu đáo khiến cư dân sống tại nơi đây được an tâm.

Không chỉ được hưởng những lợi ích từ vị trí, lợi ích về hệ thống tiện ích trong chung cư cũng là điều mà chủ đầu tư quan tâm tới cư dân của mình. Được áp dụng nhiều thiết bị cao cấp, chung cư Ecohome 3 khiến cư dân sống tại đây cảm thấy tự hào bởi tiện ích cao cấp hiện đại.

Tiện ích dự án Ecohome 3

Tiện ích dự án Ecohome 3

  • Bể bơi, khu vui chơi giải trí cho bé, khu cafe, sân vười tầng thượng cho cư dân…
  • Khu mua sắm TTTM đầy đủ gian hàng.
  • Hệ thống lớp học mầm non.
  • Hệ thống Spa, Gym được lắp đặt toàn bộ máy hiện đại tiên tiến nhất hiện nay

…..

Tất cả những điều đó là một phần lợi ích của cư dân được hưởng khi sinh sống tại đây.  Chủ đầu tư Capital House hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời với gia đình bạn.

Trên là thông tin về lợi ích khi sống tại ecohome 3 của cư dân, mọi thắc mắc về giá cả, mặt bằng mời quý anh chị liên hệ tới đường dây hỗ trợ khách hàng.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG HÀNG DỰ ÁN

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Leave a Reply